Giới Thiệu Sự Hình Thành Và Phát Triển Công Ty

H&E (Hospitality & Education) là đợn vị Tư vấn, Thiết lập, Đào tạo, Quản lý và Vận hành các dự án khách sạn, khu nghỉ dưỡng; các tòa nhà chung cư, căn hộ cho thuê, … Với gần 20 năm kinh nghiệm, cùng với việc trải qua rất nhiều mô hình lớn nhỏ trong nước và quốc tế, theo đó là sự thấu hiểu về văn hóa, du lịch và thị trường khách sạn tại Việt Nam, H&E luôn tự tin mang đến những phương án thiết kế, quản lý tối ưu, giúp chủ đầu tư/ nhà phát triển dự án tạo liên kết chuỗi dịch vụ; giảm thiểu tối đa chi phí đầu tư, cũng như chi phí vận hành và nhân sự.

Không chỉ là đơn vi cung cấp dịch vụ, H&E cam kết luôn là người đồng hành cùng chủ đầu tư (có thể góp vốn) để hướng tới tinh thần và kết quả WIN – WIN.

Giá Trị Cốt Lõi

1. ĐẠO ĐỨC: Kiên định – Trung thực – Trách nhiệm – Đoàn kết và Đam mê là giá trị cốt lõi của chúng tôi.

2. SẢN PHẨM: Chúng tôi luôn đề ra tiêu chuẩn cao, chất lượng tốt và độc đáo. Chúng tôi áp dụng công nghệ tiên tiến, không ngừng sáng tạo và hoàn thiện.

3. CHÂN THÀNH, TRÂN TRỌNG: Mối quan hệ với đối tác và khách hàng.

4. BỀN VỮNG: Chúng tôi lập kế hoạch và  hành động vì tương lai và sự phát triển bền vững của xã hôi; vì sự phát triển lâu dài của công ty, vì sự thành công của khách hàng, đối tác.

Tầm Nhìn Và Sứ Mệnh

Với sự tâm huyết và mong muốn đóng góp khẳng định vị thế của H&E trong ngành du lịch Việt, H&E đưa ra sứ mệnh cho mình là trở thành Công ty Tư Vấn Setup và Vận Hành Quản Lí có uy tín hàng đầu Việt Nam cũng như trên toàn thế giới.
Phát triển các dự án nghỉ dưỡng độc đáo mang tiêu chuẩn quốc tế vào đời sống Việt.

Hạng Mục Kinh Doanh Chính Của Công Ty

Các hạng mục kinh doanh chính của công ty gồm:

      ► Tư Vấn Đầu Tư Khách Sạn

      ► Tư Vấn Thiết Kế Công Năng

      ► Setup – Quản Lý Vận Hành

      ► Đào Tạo Chuyển Giao Kỹ Năng

      ► Cung Cấp Đồ Dùng Trang Thiết Bị Hiện Đại

      ► Book Phòng

Hiện nay, Công ty đang từng bước mở rộng phạm vi hoạt động và ảnh hưởng của mình trên toàn quốc với tiêu chí ít nhất 1 khách sạn/1 tỉnh thành có tiềm năng phát triển du lịch.

Đội Ngũ Chuyên Gia

Với đội ngũ các chuyên gia được đào tạo chuyên nghiệp tại Thụy Sĩ, đã làm qua nhiều vị trí và tích lũy kinh nghiệm thực tế trong quản lý, điều hành khách sạn theo tiêu chuẩn quốc tế cùng hệ thống các nhà cung cấp, đối tác uy tín trong lĩnh vực Nhà hàng – Khách sạn; H&E mang đến những phương án thiết kế, quản lý tối ưu, giúp chủ đầu tư/ nhà phát triển dự án tạo liên kết chuỗi dịch vụ; giảm thiểu tối đa chi phí đầu tư, vận hành và nhân sự.

Chính vì vậy, Công ty chú trọng vào việc thiết lập hệ thống, đào tạo đội ngũ quản lý chuyên nghiệp ngay từ ban đầu. Các vị trí có nền tảng kiến thức từ các khách sạn đang hoạt động, đã có nhiều kinh nghiệm để tư vấn, set up, quản lý và vận hành khách sạn.

Dự Án Tiêu Biểu Công Ty

Các dự án tiêu biểu: Cáp treo Tây Thiên, Belvedere Tam Đảo, Serena Resort Kim Bôi, Venus Hotel Tam Đảo, Chateau de Tam Đảo, Ramada Hotel & Suites Hạ Long, Hill Top Valley Golf Club, Spring Hill City, Phong Nha Resort & Spa, Le Champ Mù Cang Chải, Rock Cafe & Restaurant, …