Dự Án Hilltop Valley Golf Club

Dự Án Hilltop Valley Golf Club Tại Hoà Bình Sân Golf Thách Thức Và Thú Vị

Địa điểm nằm cách trung tâm Thủ đô Hà Nội 60km về phía Tây, quý golfer chỉ mất chưa đầy 1 giờ đồng hồ để có mặt tại Hilltop Valley Golf Club. Ấn tượng đầu tiên chắc chắn là một không gian yên tĩnh, thư giãn rợp màu xanh với những dải fairway xanh mướt, tiếng suối róc rách xen lẫn những hố cát trắng tinh.

Hilltop Valley Golf Club Có Gì Thu Hút Đến Vậy?

Bên cạnh những yên tĩnh và sự thách thức đầy hấp dẫn đã sẵn sàng mở ra với quý golfer. Hilltop được chia làm 27 hố golf và ý nghĩa của từng hố.

Hilltop Valley Golf Club - Monday

9 hố đầu nhẹ nhàng, lãng mạn như một bản tình ca sẽ giúp bạn dễ dàng đạt điểm par, thậm chí đạt Birdie và Eagle. Thế nhưng, kể từ hố số 10 trở đi, sự kịch tính được đẩy lên cao với những hố par 3 rót thẳng từ tee trên đỉnh đồi xuống green. Cảm giác kích thích được đẩy lên ở hố 14,15,16 với địa hình đỉnh dốc và hết sức phức tạp. Kịch tính càng lúc càng đẩy lên cao khi sang đường C, 9 hố từ 19 đến 27 đã khó lại càng khó, đã đẹp lại càng đẹp hơn. Hố 20, 24 và 26 thực sự là một món quà của tạo hóa dành cho vùng đất Hòa Bình. Golfer nên mang theo máy ảnh để lưu lại những khung cảnh tựa như trên thiên đàng vậy.

Giới thiệu sân Hilltop Valley Golf Club, Hòa Bình

Sân golf Hilltop Valley - Điểm đến hàng đầu của các golfer

Dự án Hilltop Valley Golf Club kết hợp với H&E Group thật tuyệt vời đem đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất.

Hilltop – tác phẩm golf kỳ vĩ

Bạn muốn thư giãn với sân Golf thì Hãy đến ngay với Hilltop Valley 

Geleximco Hilltop Valley Golf Club-Trải nghiệm mới lạ dành cho các golf thủ - Báo Gia Lai điện tử - Tin nhanh - Chính xác

Bạn yêu golf? Bạn bận rộn với công việc hàng ngày? Bạn muốn rời xa khỏi thành phố chật chội? Hãy thử một lần đặt chân đến Hilltop Valley Golf Club. Bạn hãy thử, hãy trải nghiệm và hãy đam mê. Hilltop Valley và H&E Group luôn sẵn sàng chào đón bạn.

Trao dồi kinh nghiệm tư vấn đầu tư dự án lớn đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với H&E Group giúp bạn có sự đầu tư chính xác nhất đem lại lợi nhuận cao nhất.

———————————-

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI H&E
Địa chỉ: Số 10+12, Ngõ 45, Giảng Võ, Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội.
Điện thoại: 0908328188
Fax: (84-024) 3558 6391
Email: info@hegroup.com.vn
Website: www.hegroup.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *