Dự Án Everland Quảng Bình

Dự Án Everland Quảng Bình Địa Điểm Vui Chơi Giải Trí Tuyệt Vời

Everland nằm bên một con sông ở Đồng Hới, Quảng Bình. Kết cấu nhà hàng tận dụng hoàn toàn vật liệu địa phương là tre và vọt. Việc sử dụng khung tre kết hợp không gian mở tạo ra nét độc đáo và dân dã riêng cho thiết kế, Everland thành công cùng sự kết hợp của H&E Group trong dự án phát triển Everland này.

Everland có rất nhiều dịch vụ khác nhau như: VUI CHƠI, GIẢI TRÍ, ẨM THỰC, VĂN HÓA tập trung duy nhất tại Quảng Bình

Điểm nhấn của Everland Quảng Bình chính là hệ thống nhà hàng ẩm thực với không gian sang trọng được bố trí linh hoạt theo nhu cầu của khách hàng. Nhà hàng Everland có sức chứa hơn 1.000 người, chuyên tổ chức gala, tiệc cưới, hội nghị, với những món ăn đậm chất truyền thống Việt.

Nhà Hàng Everland Quảng Bình

Với không gian sang trọng theo phong cách cổ điển xưa, lối thiết kế hài hòa với thiên nhiên, Cafe Everland Quảng Bình là nơi lý tưởng để họp mặt và trao đổi công việc, nơi du khách có thể đắm mình vào những bản nhạc hòa tấu cổ điển để quên đi những ưu phiền trong cuộc sống.

Bên cạnh đó, Everland Quảng Bình còn có khu vực Chợ đêm với các gian hàng ẩm thực, hàng lưu niệm thể hiện truyền thống văn hóa đậm nét quê hương Mẹ Suốt anh hùng; khu vui chơi thiếu nhi với các thiết bị vui chơi hiện đại, đa dạng bậc nhất ở Quảng Bình là sân chơi lý tưởng cho các bạn trẻ.

Hãy đến Everland Quảng Bình để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé!

—————————————

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI H&E
Địa chỉ: Số 10+12, Ngõ 45, Giảng Võ, Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội.
Điện thoại: 0908328188  |  Fax: (84-024) 3558 6391
Email: info@hegroup.com.vn
Website: www.hegroup.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *