Tư Vấn Đầu Tư Khách Sạn Tại H&E Group 

Tư Vấn Đầu Tư Khách Sạn là như thế nào và thực hiện đầu tư ra sao để đạt hiệu quả, chúng tôi hiểu rằng cần phải có tầm nhìn bao quát về thị trường khách sạn đang biến động nhanh chóng, và chúng tôi cũng hiểu rằng để làm được điều đó là không phải dễ đối với nhà đầu tư. Tại H&E chúng tôi giúp nhà đầu tư xây dựng chiến lược dựa trên kinh nghiệm và những nghiên cứu về thị trường trong tương lai.

Dịch Vụ Tư Vấn Đầu Tư Là Gì?

Dịch vụ Tư Vấn Đầu Tư là một lĩnh vực yêu cầu nhiều kinh nghiệm, hiểu biết về các dự án, chiến lược và định hướng dự án, nhằm đảm bảo quyền lợi và lợi nhuận cho các nhà đầu tư. Dịch vụ tư vấn đầu tư hưởng hoa hồng từ các dự án ký gửi hoặc từ các nhà đầu tư chiến lược để duy trì hệ thống. Vì yếu tố đang dạng ngành và ngách cũng như chuyên môn thẩm định nên các nhà đầu tư chiến lược bao gồm cá nhân và doanh nghiệp thường lựa chọn Dịch vụ Tư Vấn Đầu Tư để bảo đảm thông tin cần thiết trước khi tham gia đầu tư

Chúng tôi là nhà Tư vấn giúp các nhà Đầu tư lập kế hoạch đầu tư dài hạn. Với vai trò này, Chúng tôi đồng hành xuyên suốt cùng nhà đầu tư từ khâu nghiên cứu thị trường kỹ lưỡng, đánh giá tính khả thi của dự án thực tế và dự báo hiệu suất hoạt động bằng những số liệu cụ thể:

– Khảo Sát Thị Trường
– Nghiên Cứu Khả Thi
– Dịch Vụ Môi Giới
– Tư Vấn Pháp Lý
– Tư Vấn Cơ Cấu
– Đề Xuất Phát Triển
– Huy Động Nguồn Vốn

Đến với H&E Chúng tôi cung cấp các dịch vụ Tư Vấn Đầu Tư Khách Sạn, thực hiện và quản lý đầu tư cho khách hàng, tham gia vào việc mua, bán, đầu tư, ủy thác đầu tư, hỗ trợ tài chính và xây dựng bất động sản. Chúng tôi tự hào đưa ra những tư vấn tối đa hóa giá trị bất động sản cho khách hàng.

Khách hàng của chúng tôi hưởng lợi từ các thông tin thị trường và các chiến lược được cập nhật kịp thời theo sự thay đổi của xu hướng và nhu cầu thị trường. Đội ngũ chuyên gia H&E chúng tôi cung cấp dịch vụ cho tài sản riêng lẻ và các danh mục đầu tư quốc gia. Chúng tôi có thể hỗ trợ các nhà đầu tư trong và ngoài nước thực hiện giao dịch mua/ bán. Chúng tôi phân bổ nguồn lực phù hợp với từng giao dịch nhằm tìm ra giải pháp tốt nhất cho khách hàng. Thông qua nền tảng quản trị trong nước, chúng tôi đề cử nhân viên phụ trách khu vực tương ứng, hỗ trợ khách hàng tận dụng tối đa các nguồn lực của H&E Group

Chúng tôi làm việc với các nhà đầu tư, chủ nhà, các ngân hàng, và những cá nhân/ tổ chức có nhu cầu tối đa hóa tiềm lực tài chính.

Tư Vấn Đầu Tư Khách Sạn gồm những gì?

1. Bán

Nếu như khách hàng có nhu cầu bán tài sản của mình cho một bên thứ ba, chúng tôi sẽ giúp họ tối đa hóa lợi nhuận và giảm thiểu rủi ro.

2. Mua lại

Nếu khách hàng có nhu cầu mua lại tài sản để đầu tư ngắn hạn, trung hay dài hạn, chúng tôi có thể đem lại những cơ hội phù hợp nhất trên thị trường bất kể lĩnh vực họ mong muốn đầu tư là lĩnh vực gì.

3. Kiến thức đầu tư

Đối với khách hàng có nhu cầu giao dịch trên thị trường đầu tư bất động sản, đội ngũ H&E Group chúng tôi sẽ hướng dẫn khách hàng vận dụng các báo cáo thẩm định mở rộng và dữ liệu thị trường, giới thiệu họ với các chuyên gia thực địa – những người nắm rõ mọi khía cạnh đầu tư bất động sản trên từng mảng thị trường tương ứng.

Chúng tôi có thể giúp đỡ khách hàng như thế nào?

1. Tư Vấn Nghiên Cứu Thị Trường

Nghiên cứu thị trường mục tiêu là một khâu không thể thiếu trong đầu tư khách sạn. Đây là bước khởi đầu quan trọng quyết định thắng bại của bất kỳ khách sạn nào.

H&E chúng tôi sẽ phân tích thị trường đầu tư bất động sản nhằm giúp cho khách hàng có thể nắm được chu kỳ kinh doanh trong quá khứ, xu hướng hiện tại và dự đoán lợi nhuận trong tương lai. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn đầu tư độc lập, đề xuất thời gian đầu tư và loại tài sản đầu tư hiệu quả.

Chính vì vậy, nhà đầu tư phải thật kỹ lưỡng trong giai đoạn tìm hiểu nhu cầu và thị hiếu khách hàng, xác định độ tuổi mục tiêu, thu nhập, sở thích của khách hàng… cho phù hợp với xu thế thời đại ngày nay.

TẤT TẦN TẬT VỀ ĐẦU TƯ KHÁCH SẠN 5

 

2. Chiến Lược Đầu Tư – Địa Điểm Phù Hợp – Đối Thủ Cạnh Tranh

Lựa chọn được địa điểm xây dựng khách sạn, nhà đầu tư phải hiểu rõ thị hiếu của khách hàng. Khu vực nào có vị trí đắc địa, đang chiếm thế thượng phong có thể thu hút nhiều khách tham quan du lịch.

Đối thủ cạnh tranh: Xác định số lượng khách sạn đang và sẽ hiện hữu trong khu vực kinh doanh của bạn

Khả năng thu hút khách: Thị trường là cái nôi của tổ ấm. Chính vì vậy nên tập trung những khu vực đông đúc dân cư qua lại như bệnh viện, khu du lịch, bến xe,…để tăng lượng khách lưu trú lại khách sạn.

Chiến Lược Đầu Tư: Bằng các tư vấn về các tài sản cá nhân và các danh mục đầu tư, chúng tôi hỗ trợ nhà đầu tư thiết lập chiến lược đầu tư hiệu quả.

   Địa điểm vị trí đắc lợi Serena Resort

3. Thông Qua Môi Giới

Mạng lưới thị trường cho phép H&E chúng tôi cung cấp dịch vụ môi giới hiệu quả. Chúng tôi là đảm bảo tư vấn cho khách hàng của chúng tôi những giao dịch và quyết định đầu tư thông thái.

Ưu điểm đầu tư khách sạn

 

1. Dịch vụ trọn gói

Hợp tác chặt chẽ giữa đội cho thuê và đội nghiên cứu trong nước, H&E chúng tôi liên tục cung cấp dịch vụ tư vấn đầy đủ và trọn gói. Với dịch vụ trọn gói này, khách hàng của H&E sẽ là những nhà đầu tư có đầy đủ thông tin nhất và được tư vấn tốt nhất trên thị trường.

2. Phương pháp tiếp cận tiên tiến

Đội ngũ chuyên viên Tư Vấn Đầu Tư H&E luôn mong muốn thúc đẩy hợp tác với khách hàng để xây dựng chiến lược hợp lý, đáp ứng nhu cầu của từng cá nhân.

3. Kinh nghiệm và nguồn lực

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn và thực hiện trọn gói để khuyến khích khách hàng tham gia vào việc mua, bán, đầu tư, hỗ trợ tài chính, hay mở rộng đầu tư khách sạn tại Việt Nam. Các giải pháp của chúng tôi được sàng lọc sao cho phù hợp với mục tiêu của các chủ sở hữu cá nhân cũng như các tổ chức quan trọng giúp các nhà đầu tư đem lại nhiều lợi nhuận nhất định.

Với những dịch vụ H&E GROUP đưa ra, và sự hài lòng mà bạn có được chính là lí do vì sao bạn nên chọn HEGROUP là đơn vị Tư Vấn Đầu Tư Khách Sạn tuyệt vời.

—————————————

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI H&E
Địa chỉ: Số 10+12, Ngõ 45, Giảng Võ, Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội.
Điện thoại: 0908328188  |  Fax: (84-024) 3558 6391
Email: info@hegroup.com.vn
Website: www.hegroup.com.vn