ĐÀO TẠO, CHUYỂN GIAO KỸ NĂNG QUẢN LÝ

ĐÀO TẠO, CHUYỂN GIAO KỸ NĂNG QUẢN LÝ

Thật khó để nói rằng các chủ đầu tư đã thành thạo công việc quản lý khách sạn khi có nhiều nhiệm vụ và trách nhiệm như vậy. Khả năng thích ứng, đối mặt với thách thức là điều cần thiết đối với một nhà đầu tư.

Luôn có các chiến lược mới, sở thích của khách du lịch hoặc các công nghệ mới xuất hiện mà bạn phải theo dõi. Những xu hướng mới trong các khách sạn và ngành công nghiệp khách sạn đang được tạo ra sẽ ảnh hưởng đến cách một người quản lý mô hình kinh doanh, vì vậy bạn sẽ phải bỏ công sức và tiền bạc để bắt kịp những xu hướng ấy.

HEGROUP là đơn vị hàng đầu về Đào tạo, chuyển giao kỹ năng quản lý. HEGROUP sẽ hỗ trợ chủ đầu tư đào tạo ra những người quản lý khách sạn tài ba nhất để quản lý tất cả những hoạt động của khách sạn một cách khoa học học và hiệu quả. Người quản lý khách sạn sẽ thiết lập các quy tắc trong quá trình quản lý từng bộ phận khác nhau của khách sạn từ lễ tân, phòng nghỉ đến ẩm thực, sự kiện, lập các báo cáo kết quả tài chính, các bản thu – chi ngân sách liên quan đến các hoạt động chung của khách sạn…

CÔNG VIỆC CỦA HEGROUP TRONG VIỆC ĐÀO TẠO, CHUYỂN GIAO KỸ NĂNG QUẢN LÝ LÀ GÌ?

  • Đào tạo chuyên môn, nghiệp vụ khách sạn: quản lý, nhân sự, kinh doanh & tiếp thị, lễ tân, ẩm thực, buồng phòng, spa…
  • Bàn giao các quy trình, bí quyết vận hành tòa nhà, khách sạn, khu nghỉ dưỡng.
  • Tư vấn chủ đầu tư phân công công việc, nhiệm vụ, phối hợp các nguồn lực, khởi xướng các kế hoạch kinh doanh và chiến lược phát triển thị trường.
  • Đăng tuyển, phỏng vấn và tuyển dụng nhân sự cho khách sạn như định biên nhân sự đã được thống nhất và phê duyệt của Chủ đầu tư.
  • Trực tiếp tham gia đào tạo phát triển nhân sự để phù hợp với những đổi mới của khách sạn.
  • Lên định hướng, kế hoạch và hướng dẫn các khách sạn cùng hệ thống quản lý và triển khai các hoạt động xúc tiến du lịch, tham gia các hội chợ du lịch để quảng bá thương hiệu của khách sạn.
  • Lên các kế hoạch chi phí và bám sát triển khai một cách hợp lý để tối ưu hóa doanh thu và luôn bám sát, hạn chế việc thụ động trước những sự thay đổi của thị trường và chịu trách nhiệm trước Chủ đầu tư về kết quả kinh doanh, hoạt động của Khách sạn như kết quả tài chính, doanh thu, chi phí…
  • Hỗ trợ chủ đầu tư thực hiện và tuân thủ các quy định về khách sạn do Nhà nước đặt ra.
  • Lên kế hoạch, mục tiêu cho việc quảng bá hình ảnh của khách sạn thông qua các hoạt động quảng cáo, PR…

Để hiểu rõ hơn, nếu quý vị quan tâm xin liên hệ với chúng tôi theo thông tin của công ty.

—————————————

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI H&E
Địa chỉ: Số 10+12, Ngõ 45, Giảng Võ, Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội.
Điện thoại: 0908328188  |  Fax: (84-024) 3558 6391
Email: info@hegroup.com.vn
Website: www.hegroup.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *